Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và mua sắm các sản phẩm của A2Z Home. Chúng tôi hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến những thông tin mà Quí khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi. A2Z Home rất tôn trọng sự tin tưởng của Quý khách và cam kết rằng những thông tin này sẽ được bảo mật tối đa.

Điều 1. Thu thập thông tin cá nhân

A2Z Home chỉ thu thập những thông tin cá nhân liên quan đến các hoạt động mua hàng trên trang website, facebook hoặc tại cửa hàng của chúng tôi. Các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Email, số điện thoại di động, địa chỉ giao hàng

Điều 2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục tiêu đảm bảo quyền lợi cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng. Vì thế chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:

- Gửi newsletter qua email để gửi chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, các tin tức chuyên môn hữu ích cho bạn.

- Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng

- Giải quyết các khiếu nại hoặc bảo hành sản phẩm.

Điều 3. Bảo mật thông tin khách hàng

A2Z Home cam kết bảo mật tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoại trừ trong một số trường hợp dưới đây:

- Cung cấp thông tin cho bên thứ 3 như bên dịch vụ giao hàng.

- Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý